Home>Tin tức>Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối hiệu quả nhất

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối hiệu quả nhất

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối hiệu quả nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả diệt côn trùng. Công ty Thái Bình Dương Xanh chúng tôi luôn đem lại các giải pháp sử dụng thuốc đạt tới độ an toàn cao cho người sử dụng. Dịch vụ uy tín nhất tại TPHCM. Tiêu diệt triệt để các loại mối, đem đến không gian sống sạch

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối hiệu quả nhất

Giới thiệu về thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt giúp tiêu diệt côn trùng. Thuốc đặc trị được đóng gói đẹp mắt có đầy đủ các thông tin về đơn vị sản xuất và và hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả.

Thuốc diệt mối PMC 90 có chứa một hàm lượng lớn các hoạt chất hóa học như axit boric, đồng sunfat và natri clorua. Đây đều là các hoạt chất có tác dụng tạo nên cơ chế lây nhiễm bệnh để tiêu diệt mối hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một hàm lượng nhỏ thì có thể tiêu diệt trọn ổ mối

Bên cạnh đó, ưu điểm của loại thuốc này là không gây nguy hiểm đến con người. Đó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho thuốc diệt mối PMC 90 trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt gián

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 hiệu quả

Để thuốc đặc trị cho kết quả tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng thuốc diệt mối đúng cách. Tốt nhất mọi người nên tuân thủ những hướng dẫn sử dụng dưới đây:

  • Về liều lượng thuốc diệt mối: Theo các đơn vị cung ứng cho biết, chỉ với 100 gram thuốc diệt mối PMC 90, bạn sẽ tiêu diệt được khoảng một triệu con mối mọt. Dựa vào đây, mọi người có thể tiến hành chế thuốc theo kích cỡ của tổ mối. Nếu sử dụng quá liều, bạn có thể gây ô nhiễm cho môi trường
  • Về cách phun xịt thuốc: Sau khi những con mối đã được dẫn dụ vào bên trong hộp, bạn có thể mang hộp nhử mối cho vào thau khô và đem đến khu vực trống trải để tiến hành phun xịt trực tiếp. Cách làm này giúp mọi người bảo vệ được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
  • Về thời gian cho hiệu quả: Kể từ khi phun xịt thuốc đến một tuần sau đó, số lượng mối mọt sẽ chết đi hàng loạt. Vì vậy sau thời gian này, bạn cần tiến hành công tác dọn dẹp để đảm bảo vệ sinh nhà ở.

Báo giá bán hộp nhử mối

Báo giá bán hộp nhử mối đã được công ty chúng tôi niêm yết đúng theo quy định đã công bố.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường bán hộp nhử mối. Nhưng chưa có bảng giá nhất định nào được niêm yết, do vậy mà người dùng thiếu sự tin tưởng. Đến với công ty Thái Bình Dương Xanh chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng điều đó vì chúng tôi đã có bảng giá hộp

Đại lý hộp nhử mối

Địa chỉ : 120/28 Trường Chinh – Phường 12 – Quận Tân Bình

Liên hệ qua hotline để nhận báo giá nhanh chóng: 02839481996

Các dịch vụ của chúng tôi chuyên cung cấp những trang thiết bị diệt và phòng chống mối, thuốc diệt mối tận gốc. Bán hộp nhử mối đúng chất lượng, để phục vụ công việc diệt mối hiệu quả nhất. Bạn mong nhận được sự hỗ trợ khi muốn diệt mối tại nhà? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Trường hợp số lượng mối cần diệt quá lớn thì tốt nhất bạn nên để đội ngũ chuyên viên công ty Thái Bình Dương Xanh giúp bạn

– Bảng giá hộp mồi nhử mối được niêm yết, chúng tôi nhận các đơn hàng hộp nhử mối không giới hàng số lượng. Áp dụng cho gia đình, công ty, cũng như các đại lý bán buôn là đối tác của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm: Dung dịch sẽ là chất dẫn để dụ mối, hoặc tẩm trực tiếp vào bả, có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong. Sau đó phơi khô rồi dùng giấy bao bì đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người sản xuất đặc tên gọi là hộp nhử mối

Tin liên quan

Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt ruồi

Cách phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối

Thời gian mối vào hộp cần tÍnh toán kĩ càng để quá trình phun thuốc được hiệu quả. Gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối, mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày. Lúc này, số lượng mối trong hộp sẽ rất đông, đang lúc nhúc bên trong, một cơ hội tốt đã đến với bạn rồi thì nên làm ngay

Chuẩn bị thuốc cầm sẵn trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên và liền phun thuốc lên tất cả các con mối đang bò bên dưới. Bạn cần thực hiện động tác nhanh và dứt khoát, nếu không chúng sẽ bò đi nơi khác

Công ty Thái Bình Dương Xanh là địa chỉ nhận thi công dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Và cung cấp hộp nhử mối cho khách hàng tự xử lý mối. Có nhân viên kỷ thuật giao hộp nhử môi và thuốc diệt mối đến tại nhà, Hướng dẫn sử dụng và bằng giao công nghệ cho khách hàng.

Đơn giá hộp nhử mối bán lẻ là: 70.000đ cho 1 hộp, Đơn hàng 5 hộp trở lên giao hàng tại nhà. Quý khách mua từ 12 hộp trở lên chúng tôi sẻ có giá ưu tiên chỉ còn 45.000đ miến phí giao hàng.

Bảng giá bán sỉ hộp nhử mối phải từ 10 hộp trở lên, giao hàng miễn phí và có khiến mãi 1 hộp nhử mối. Bảng giá hộp nhử mối được áp dụng tại công ty chúng tôi.

Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Công ty Thái Bình Dương Xanh?

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại TPHCM. Cũng như là các tỉnh lân cận: Tây Ninh, Bình Dương, Long An,..

Chúng tôi là đại chỉ hoạt động các lĩnh vực tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ diệt côn trùng đều được chúng tôi cạnh tranh với khách hàng để đem lại một mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

 

2019/10/25Thể loại : Tin tứcTab :

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »