Home>Tin tức>Công ty dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa Vũng Tàu. Các loại thuốc diệt côn trùng của công ty Thái Bình Dương Xanh đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành. Luôn đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu . Cũng như là các tỉnh lân cận: Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Tphcm,..

Chúng tôi là đại chỉ hoạt động các lĩnh vực tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ diệt côn trùng đều được chúng tôi cạnh tranh với khách hàng để đem lại một mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt mối

 Ưu điểm của dịch vụ diệt côn trùng tại công ty chúng tôi là:

 • Khách hàng chỉ cần trả chi phí một lần cho dịch vụ xuyên suốt từ khâu khảo sát tình trạng. Nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt côn trùng, giúp quy trình có hiệu quả lâu dài.
 • Chúng tôi triển khai các phương pháp rất khoa học, logic. Rành mạch và rõ ràng cho phù hợp với từng tình trạng của các nhà máy, xí nghiệp., nhà ở
 • Các loại thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành. Luôn đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Dịch vụ có giá cả cạnh tranh thị trường

Dịch vụ diệt côn trùng là gì?

Dịch vụ diệt côn trùng là sử dụng những phương pháp hóa học & vật lý để xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Sự nguy hiểm của côn trùng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mà còn ảnh hưởng đến tài sản chung của cộng đồng. Các sinh vật như gián, muỗi, kiến, chuột,.. mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà. Do đó, bạn cần phải đuổi chúng càng nhanh càng tốt

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián…và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người. Đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…

Các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lý:

 • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của các loại côn trùng: kiến, mối, muỗi, ruồi,..
 • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
 • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.
 • Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.
 • Lấp các trũng nước động để ngay chặn lăng quăng, bọ gậy

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt mối

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

 • Về chuột:  Đặt thuốc vào các hộp có thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường sống, cũng như là sức khỏe con người xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.
 • Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
 • Phun khói mù nóng: Là phương pháp thừng được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… Giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Triển khai dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả nhất tại khu vực Miền Nam

Những đối tượng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại công ty Thái Bình Dương Xanh 

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
Trường học, bệnh viện, chợ.
Cơ quan, văn phòng.
Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ.
Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
Nhà máy, xí nghiệp.

Các loại côn trùng phổ biến hiện nay cần được loại trừ

Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm.
Muỗi
Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu
Nhện các loại
Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
Rận, rệp;
Côn trùng hại kho, côn trùng quấy nhiễu khác

….

 

2019/10/25Thể loại : Tin tứcTab :

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »