Home>Tin tức>Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Máy

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Máy

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Máy cam kết uy tín và tận gốc tại Công ty Thái Bình Dương Xanh. Sở hữu đội ngũ làm việc giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả mọi dạng chuột tại nhà máy của bạn. Khảo sát tư vấn tận nơi hiệu quả nhất. Bảo hành dịch vụ lâu dài

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Máy

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Máy – Nguy cơ chuột phá hoại nhà máy & xí nghiệp cao

Chuột là loài động vật gậm nhắm rất thích làm tổ ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn thức ăn của chúng. Với một lượng hàng hóa & trang thiết bị nhiều như tại các nhà máy, xí nghiệp,..thì sẽ là môi trường sinh sống lý tưởng cho chuột. Tiêu biểu như:

 • Các nhà xưởng, xí nghiệp gia công linh kiện điện tử: các trang thiết bị, máy móc với dây nhợ nhiều là vật gặm nhấm lý tưởng cho chuột. Chúng sẽ cắn phá đường dây điện hay các loại dây nối và thường hay để lại phân trong đó. Gây thiệt hại nghiêm trọng. Các hộp lưu giữ, tủ, bàn với giấy tờ nhiều cũng là nơi ẩn nấp của chuột, làm hư hại các tài liệu.,,
 • Các nhà xưởng, xí nghiệp chế biến thực phẩm: những thức ăn hằng ngày lý tưởng của chuột tại đây là các loại thực phẩm từ thịt, cá đông lạnh cho đến nước hoa quả .  Chúng sẽ ăn hầu hết mọi thứ, nhưng thường tập trung vào các loại ngũ cốc, hạt, thịt, đậu phộng, bơ đậu phộng, bánh kẹo và mọi loại thực phẩm ngọt, lỏng khác. Chúng thường làm tổ tại những nơi đặt vị trí thiết bị lớn như lò nấu hay tủ lạnh
 • Các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất nệm, thú nhồi bông: chuột rất hay làm tổ ở những nơi có đệm mềm. Tổ có thể được làm bằng giấy, bông hay bất cứ chất liệu mềm khác. Hơn nữa, các khoảng trống ở giữa các bức tường, tủ, trần nhà cũng là nơi ẩn nấp của chuột.

Một điều nguy hiểm nữa là chuột rất dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên chuột có thể sống và tồn tại ở bất cứ nhà máy, xí nghiệp nào.

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt mối

Những căn bệnh nguy hiểm từ chuột có thể lây lan trong cộng đồng

 • Dịch hạch: đây là căn bệnh rất phổ biến từ chuột, lây lan nhanh chóng. Triệu chứng của bệnh là sốt cao, có hạch sưng đỏ, đau, sau đó là bị viêm phổi nặng, có thể gây tử vong.
 • Bệnh do vi khuẩn Salmonella: công nhân nào trực tiếp tiếp xúc với phân thải của chuột. Hoặc ăn thực phẩm bị chuột cắn sẽ có các triệu chứng như tiêu chảy, sốt, đau quặn bụng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.
 • Bệnh suy thận: chuột cắn và truyền virus gây bệnh sang người. Khiến người bệnh bị giảm tiểu cầu, ho, sốt cao kéo dài, viêm phổi, nổi mẩn đỏ rồi chuyển sang suy thận.

Các nhà máy xí nghiệp tại sao nên diệt chuột hiệu quả?

Sự cần thiết trong việc diệt chuột đã trở nên rất quan trọng đối với bất kì nhà máy nào. Chúng làm ảnh hưởng đến tài sản và doanh thu của doanh nghiệp:

 • Hệ thống các dây điện, máy móc của nhà xưởng, xí nghiệp sẽ bị chập mạch. Có thể dẫn đến cháy nổ lớn vì chúng cắn phá
 • Các loại thực phẩm chế biến sẽ bị ăn mất, gây thiệt hại về kinh tế và doanh số cho doanh nghiệp. Những mảng thực phẩm bị chuột ăn, cắn phá sẽ phải bỏ đi, gây thiệt hại về doanh số bán hàng.
 • Chúng còn có thể trú trên các tấm ốp trần, la phông để cắn phá các đường ống nước, hệ thống dây điện. Dẫn đến việc gây ra rò rỉ, chập mạch bất ngờ, công nhân sẽ gặp phải nhiều sự cố khi đang làm việc

Bên cạnh đó, việc tạo một môi trường làm việc trong sạch. Không có các loài động vật phá hoại sẽ gia tăng năng suất làm việc của nhân viên và mang lại lợi ích cho công ty

Công ty Thái Bình Dương Xanh – Triển khai dịch vụ diệt chuột hiệu quả

Chúng tôi nắm bắt và hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ diệt chuột., công ty chúng tôi còn tiên phong giới thiệu các bẫy chuột cho nhà xưởng, xí nghiệp nhỏ với những ưu điểm như:

 • Dùng các bẫy chuột tự chế không cần mồi. Tiêu biểu là bẫy hình bán nguyệt để xử lý, tiêu diệt đối với các loài chuột có trọng lượng nhẹ như chuột nhắt, chuột mái đuôi dài… Bẫy có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu dù là văn phòng hay nhà xưởng, xí nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến công nhân trong giờ làm. An toàn đối với người sử dụng
 • Dùng bẫy bằng ván ép, khắc phục các nhược điểm của bẫy chuột thông thường. Cộng thêm thuốc diệt chuột nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp diệt chuột hiệu quả nhất.

 Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột tại công ty chúng tôi là:

  • Khách hàng chỉ cần trả chi phí một lần cho dịch vụ xuyên suốt từ khâu khảo sát tình trạng chuột. Nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt chuột, giúp quy trình diệt chuột có hiệu quả lâu dài.
  • Chúng tôi triển khai các phương pháp rất khoa học, logic. Rành mạch và rõ ràng cho phù hợp với từng tình trạng của các nhà máy, xí nghiệp
  • Các loại thuốc diệt chuột đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành. Luôn đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Dịch vụ có giá cả cạnh tranh thị trường

 

2019/10/25Thể loại : Tin tứcTab :

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »