Home>Tin tức>Dịch vụ diệt côn trùng tại tòa nhà

Dịch vụ diệt côn trùng tại tòa nhà

Dịch vụ diệt côn trùng tại tòa nhà, cung cấp đa dạng nhiều hình thức diệt côn trùng khác nhau tại Công ty Thái Bình Dương Xanh. Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, đảm bảo uy tín, chất lượng lâu dài. Việc xử lý côn trùng ở nhiều tòa nhà lớn nhỏ khác nhau của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực

Dịch vụ diệt côn trùng tại tòa nhà

Dịch vụ diệt côn trùng tại tòa nhà – Dịch vụ diệt côn trùng là gì?

Dịch vụ diệt côn trùng là sử dụng những phương pháp hóa học & vật lý để xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Sự nguy hiểm của côn trùng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mà còn ảnh hưởng đến tài sản chung của cộng đồng. Các sinh vật như gián, muỗi, kiến, chuột,.. mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà. Do đó, bạn cần phải đuổi chúng càng nhanh càng tốt

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián…và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người. Đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…

Các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lý:

  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của các loại côn trùng: kiến, mối, muỗi, ruồi,..
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.
  • Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Lấp các trũng nước động để ngay chặn lăng quăng, bọ gậy

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt mối

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

  • Về chuột:  Đặt thuốc vào các hộp có thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường sống, cũng như là sức khỏe con người xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.
  • Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun khói mù nóng: Là phương pháp thừng được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… Giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Công ty Thái Bình Dương Xanh?

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại TPHCM. Cũng như là các tỉnh lân cận: Tây Ninh, Bình Dương, Long An,..

Chúng tôi là đại chỉ hoạt động các lĩnh vực tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ diệt côn trùng đều được chúng tôi cạnh tranh với khách hàng để đem lại một mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

Triển khai dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả nhất tại khu vực Miền Nam

Những đối tượng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại công ty Thái Bình Dương Xanh 

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
Trường học, bệnh viện, chợ.
Cơ quan, văn phòng.
Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ.
Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
Nhà máy, xí nghiệp.

Các loại côn trùng phổ biến hiện nay cần được loại trừ

Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm.
Muỗi
Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu
Nhện các loại
Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
Rận, rệp;
Côn trùng hại kho, côn trùng quấy nhiễu khác

….

 

2019/10/25Thể loại : Tin tứcTab :

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »