Home>Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Green Pacific là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát các loại vật gây hại hang đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát các loại vật gây hại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát các loài vật, côn trùng gây hại cho khách sạn, khu nghỉ mát, các công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp, trung tâm thương mại và bao gồm cả khu vực dân cư.

Cam kết của Chúng tôi đối với Khách hàng được thể hiện rõ nhất trong các loại hình giải pháp kiểm soát loài vật gây hại khác nhau mà Chúng tôi cung cấp nhằm bảo vệ môi trường, tài sản và danh tiếng trên toàn quốc.

Công Ty Green Pacific cam kết chỉ sử dụng hóa chất thân thiện môi trường để loại trừ mối và côn trùng gây hại ra khỏi cộng đồng, tất cả các loại hóa chất đó Chúng tôi sử dụng đã được Bộ Y Tế, tổ chức Y Tế thế giới và các ban ngành liên quan cấp phép lưu hành.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất mang đến cho Quý Khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »