Home>Tin tức>Sử dụng hóa chất diệt côn trùng để phòng chống dịch bệnh

Sử dụng hóa chất diệt côn trùng để phòng chống dịch bệnh

Sử dụng hóa chất diệt côn trùng để phòng chống dịch bệnh sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Công ty Thái Bình Dương Xanh chúng tôi luôn mong muốn đem lại nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Cam kết thi công uy tín, diệt dứt điểm mọi loại côn trùng, báo giá dịch vụ nhanh nhất

Mua Diệt côn trùng của OEM, SUNMAX, Lucky với giá tốt nhất

Sử dụng hóa chất diệt côn trùng để phòng chống dịch bệnh – Diệt côn trùng bằng cách phun hóa chất :

– Khu vực áp dụng : phương pháp phun hóa chất diệt côn trùng có thể áp dụng cho các khu vực bên trong và cả khu vực bên ngoài nhà máy, các nhà kho, văn phòng…

Phương pháp diệt côn trùng bằng cách phun hóa chất được tiến hành như sau::

1. Phun tồn lưu diệt côn trùng :

– Sử dụng nước để pha loãng thuốc diệt côn trùng. Và được phun vào các bề mặt tồn lưu như tường, chân tường, hóc kẹt, các vị trí chân tường…

– Những thiết bị được sử dụng : bình phun đeo vai Gloria ( Đức ). bình phun Agrofog ( Ý ) cho dãi phun hóa chất rộng, trãi đều và tồn lưu tốt trên bề mặt xử lý.

– Hóa chất phun tồn lưu : là các hóa chất có đặc tính không mùi, không gây hoen ố tường, thiết bị…

+ Những hóa chất tồn lưu này có tác dụng trong thời gian lâu. Mục đích tiêu diệt côn trùng khi chúng bò ngang qua hoặc đậu vào các vùng đã phun thuốc.

+ Hóa chất tồn lưu là các sản phẩm diệt côn trùng chuyên dụng của Bayer ( Đức ), BASF ( Đức, Pháp ). Sumitomo ( Nhật Bản ), Syngenta ( Bỉ ), Hockley ( Anh quốc )…

Tin liên quan

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt gián

2. Phun sương sương cực nhỏ ULV toàn bộ không gian bên trong :

– Hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng bay sẽ được phun bằng các máy ULV và máy phun ULV có công suất lớn. Các máy này sẽ phun ra các hạt cực nhỏ lơ lững thời gian lâu trong không khí và diệt toàn bộ các loại côn trùng trong khu vực hiện hữu.

– Hóa chất sử dụng không mùi hoặc có mùi nhẹ. Và có tác dụng tiêu diệt mọi dạng côn trùng

3. Phun sương bằng máy cao áp và máy phun mù khói cho khu vực bên ngoài, khuôn viên xung quanh :

– Áp dụng đối với những khu vực như: xưởng sản xuất, nhà kho, khu vực bên ngoài, cống rãnh…

– Những khu vực cần xử lý kĩ càng như: khu vực bên ngoài, xung quanh nhà máy, xưởng sản xuất …. Do những khu vực này là nơi mà côn trùng dễ dàng xâm nhập vào trong

– Phun tồn lưu tường, cống rãnh xung quanh, phun mù khói hệ thống hố ga, cống rãnh…Mục đích diệt tất cả các loại côn trùng, tạo thành một hàng rào bảo vệ và ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong.

4. Đặt các trạm bẫy, bả mồi dẫn dụ và diệt chuột :

– Các vị trí đặt bẫy keo dínhcó nguy cơ xâm nhập của côn trùng

– Các trạm bả mồi sinh học diệt chuột sẽ được đặt dọc chân tường bên ngoài. Xung quanh để diệt côn trùng ngay từ vòng ngoài hạn chế tối đa chuột xâm nhập vào khu vực bên trong.

5. Kiểm tra định kỳ : 

các trạm bẫy, đèn diệt côn trùng. Kiểm tra đánh giá côn trùng  được thực hiện theo chu kỳ ( hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng …) để có phương án xử lý kịp thời côn trùng, phát sinh một cách triệt để và kịp thời nhất.

Các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lý:

  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của các loại côn trùng: kiến, mối, muỗi, ruồi,..
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.
  • Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Lấp các trũng nước động để ngay chặn lăng quăng, bọ gậy

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

  • Về chuột:  Đặt thuốc vào các hộp có thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường sống, cũng như là sức khỏe con người xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.
  • Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun khói mù nóng: Là phương pháp thừng được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… Giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Công ty Thái Bình Dương Xanh?

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại TPHCM. Cũng như là các tỉnh lân cận: Tây Ninh, Bình Dương, Long An,..

Chúng tôi là đại chỉ hoạt động các lĩnh vực tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ diệt côn trùng đều được chúng tôi cạnh tranh với khách hàng để đem lại một mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

 

2019/10/25Thể loại : Tin tứcTab :

028 3948 1996

To top

Dịch sang nước khác »